Habits

pairing : Atsumina, KojiYuu, MaYuki

translator : kabi_no4


AtsuMina
Với một chiếc chăn trắng tinh và mềm mại đắp trên người, Takahashi Minami đang nằm trên một chiếc giường rất rộng rãi và sang trọng, nghiêng người về phía bên trái với một tay thoải mái đặt dưới gối. Sau lưng cô là Meada Atsuko….đang mở to hai mắt, chăm chú nhìn vào bờ vai vững chắc của người đội trưởng mà cô yêu.

 


Cô mất một lúc mà vẫn chưa nghĩ ra làm cách nào để có thể ôm lấy cô gái nhỏ hơn mà không làm cô tỉnh giấc hay bị bất ngờ. Cô yêu thương ngắm nhìn người con gái đang nằm trước mặt mình, từ mái tóc mượt mà thường được buộc lên thành một chùm đuôi ngựa gọn gàng, giờ đang được xõa xuống bờ vai quyến rũ, cánh tay trắng nõn nà và chiếc hông quyến rũ….cứ thế, cứ thế cho đến khi nhìn tới chiếc chăn trắng xóa đang phủ kín cả hai người.

 

Maeda Atsuko, khẽ cắn môi dưới và nhẹ nhàng tiến lại gần hơn với tấm lưng của cô gái nhỏ, dựa đầu mình trên đầu Takamina trong khi nhẹ nhàng những ngón tay mịn màng trên cánh tay mềm mại của người đội trưởng trước khi nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn đang được giấu dưới tấm chăn trắng xóa. Hạnh phúc khi nhận thấy bàn tay ấm áp đấy cũng đang nắm lấy tay mình, Atsuko mỉm cười đầy yêu thương và khẽ nhắm mắt.

 
Takahashi Minami quay người lại đối diện với cô gái cao hơn với đôi mắt vẫn đang nhắm nghiền. Cả hai đều cảm nhận được hơi thở ấm áp của người kia lướt qua trên khuôn mặt mình. Minami vòng một tay quanh cổ Atsuko và kéo cô lại gần hơn để ôm chặt cô vào lòng.

 
Atsuko tiến sát người vào trong cái ôm của người đội trưởng nhỏ bé và vòng một tay ôm lấy eo của Minami, vùi người vào vòng tay của cô gái bé nhỏ và cả hai lại tiếp tục chìm vào giấc ngủ ngọt ngào trong khi với tay kéo tấm chăn đang đắp ngang hông phủ kín hết lên cả bờ vai của cặp đôi hạnh phúc.

 
MaYuki

 
Kashiwagi Yuki đang nằm trên chiếc một giường trải ga trắng xóa với cánh tay trái được duỗi thẳng cùng với một Watanabe Mayu đang nằm trong khoảng trống ấm áp của vòng tay đó. Mayu hạnh phúc dựa đầu lên vai của Yuki khi nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy eo của cô gái lớn hơn.

 
Cô nàng cyborg xích lại gần hơn vào người bên cạnh khi khẽ kéo chiếc chăn mềm mại lên che hết một nửa khuôn mặt mình và vùi mặt vào cổ Yuki, hít vào hương thơm dễ chịu tỏa ra từ người cô gái. Kashiwagi Yuki dịu dàng vòng tay ôm lấy Mayu trong khi nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của cô gái nhỏ.

 
Cô luồn tay vào tóc của Mayu, khẽ vuốt ve những lọn tóc đen mượt mà và yêu thương vòng tay ôm lấy bờ vai của cô gái nhỏ.

 

Watanabe Mayu vùi sát người vào ngực cô gái lớn hơn và thoải mái chìm vào giấc ngủ. Yuki dịu dàng mở mắt nhìn cô gái đang nằm trong vòng tay mình một lúc rồi cũng quay về phía đó, cẩn thận không làm cô gái nhỏ bị ngạt thở và cũng chìm vào giấc ngủ ngọt ngào.

 
KojiYuu

 
Một bàn chân bên dưới chiếc chăn trắng xóa đạp thẳng vào đùi của cô gái nằm bên cạnh làm cô lăn bịch xuống đất, hôn sàn nhà bằng mông. Cô nàng tóc ngắn Oshima Yuko lồm cồm bò dậy nhăn nhó xoa xoa lưng khi trèo lại lên giường, bĩu môi phụng phịu với cô nàng Kojima Haruna vẫn đang ngủ say sưa trên phía bên kia chiếc giường với hơn ba phần tư chiếc chăn mềm mại quấn quanh người.

 
Nhận thấy rằng có vẻ như cô mèo vẫn đang ngủ rất say, Yuko lặng lẽ trèo lên và nằm xuống bên mép giường, cách hẳn ra xa khỏi người Haruna. Cô gái nhỏ vòng tay tự ôm lấy mình và nằm quay lưng về phía cô mèo, trên khuôn mặt phảng phất sự cô đơn.

 

Kojima Haruna, không như Yuko nghĩ, đã hoàn toàn thức giấc từ trước đó vì cú đá mà cô vừa tặng cho cô sóc là “phần thưởng” cho việc cố gắng sờ vào ngực cô và áp mặt mình vào đấy . Cảm thấy hơi tội lỗi vì đã nhẫn tâm đá cô gái nhỏ xuống giường, cô nhẹ nhàng tiến đến bên cạnh Yuko và quấn một nửa chiếc chăn lên người cô gái nhỏ.

 
Cảm nhận được hơi ấm đang bao phủ lên người mình, Yuko quay người lại và nhìn vào khuôn mặt giận dữ của cô mèo. Môi hơi chu ra, cô thì thầm xin lỗi và được chấp nhận bằng một nụ cười.

 
Haruna vòng tay qua eo và ôm thật chặt lấy Yuko, hoàn toàn cho phép cô gái nhỏ tự do vùi mặt vào ngực mình mà không cần hỏi hay nói thêm bất cứ điều gì khác.

 
Cô thì thầm xin lỗi vì đã đá cô gái nhỏ xuống giường nhưng Yuko chỉ lắc đầu và nói rằng cô cũng phải xin lỗi vì đã cố ý sờ vào người cô mà không có sự cho phép. Hai người, kết thúc cuộc tranh luận bằng một nụ hôn và Yuko lại cuộn người trong lòng Haruna và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ mơ màng.

 
Và các cặp đôi đều đã có một buồi tối hạnh phúc khi được nằm trong vòng tay người mình yêu, yên tâm ngủ cho đến khi bị gọi dậy để bắt đầu một ngày tràn ngập yêu thương khác.

 

 

Advertisements