Road to perversion

(Con đường đến với sự biến thái)

pairing : Oshiri sister, MaYuki, KojiYuu

 

 

Bước 1 : Cam kết

 

“Xin chào các đồng minh Oshiririan thân mến.” Yuko đứng sau cái đống bùi nhùi mà cô vẫn gọi là bục phát biểu làm từ những hộp các-tông được sắp xếp lộn xộn trên mặt đất.

 

Mayuyu giơ tay xin phát biểu.

 

“Mời Oshiriri. Em có gì thắc mắc không?” Yuko chỉ tay vào Mayuyu và hỏi.

 

“Ne, Oshiriko. Em không muốn làm chị mất hứng nhưng mà….chúng ta không phải là hai người duy nhất trong cuộc họp này đấy chứ?” Mayuyu nhíu mày khi quay lại nhìn khắp căn phòng vắng vẻ, khẽ nhịp nhịp cây bút chì trên đôi môi xinh xắn.

 

“Oh, em nói đúng đó. Nếu mà vậy thì khỏi cần cái đống hộp các-tông ngu ngốc này nữa rồi!” Yuko nói và đá bay cái bục phát biểu tự chế. Cô sóc túm lấy một chiếc ghế gần đó và đặt mông ngồi xuống ngay phía trước Mayuyu để hai người có thể đối mặt với nhau.

 

“Từ bây giờ chị sẽ chịu trách nhiệm về em, đã đến lúc dạy lại cho em tất cả những gì chị học được rồi. Em tin tưởng vào người chị Oshiri này mà, đúng không?” Yuko nắm lấy tay Mayuyu và siết nhẹ, nhìn cô bé bằng ánh mắt cún con lấp la lấp lánh.

 

Cô gái nhỏ nghiêm túc gật đầu và trìu mến vỗ nhẹ lên vai của Yuko.

 

“Đừng lo Yuko-chan, em hứa sẽ trung thành với chị.”

 

 

Bước 2 : Lựa chọn nạn nhân

 

“Tốt lắm!” Yuko nói, nhảy ra khỏi ghế và phấn khích lôi Mayuyu chạy ra khỏi phòng. “Tiếp theo, chúng ta sẽ đi săn!”

 

“Đi săn? Mà săn cái gì hả Yuko-chan?”

 

“Ờm….thì em biết cách chị lúc nào cũng skinship với Nyan Nyan và người khác nữa rồi đó. Giờ là đến lượt em đi tiếp con đường này- Em sẵn sàng chưa! Hãy chọn một nạn nhân đi! Ý chị là chọn người mà em muốn skinship nhất ấy!” Yuko nhe răng cười với đồng minh mới và đẩy cô bé về phía trước.

 

“Nói thử xem, trong số này em thấy ai hợp khẩu vị mình nhất nào?”

 

Mayuyu ló đầu nhìn vào phòng thay đồ của Team A trước khi nhanh chóng đóng sầm cửa lại. Cô bé quay ra, mặt đỏ hơn cả quả cà chua và liên tục lắc đầu nguầy nguậy.

 

“Em sao thế Mayu?” Yuko lắc lắc vai Mayuyu để mang cô bé trở về với trạng thái bình thường.

 

“Em….em…” Mayuyu thậm chí còn chưa thể nói hết câu khi Haruna bước ra từ phòng thay đồ của cả nhóm.

 

“Oops, xin lỗi nha Mayu-chan. Chị quên mất không đóng cửa trong lúc đang thay đồ.” Haruna xin lỗi cô gái nhỏ. “Em cần gì à?”

 

“Ơ…ơ… Yuko-chan cũng đang ở đây- Eh? Oshiriko đâu rồi!” Mayuyu hoảng loạn khi thấy sư phụ của mình đột nhiên biến mất không tung tích.

 

“Ở-ở d-dưới nà-y nè.”

 

Mayuyu và Haruna nhìn xuống theo hướng giọng nói phát ra và thấy Yuko đang nằm trên sàn nhà, máu mũi chảy tè le còn cả người thì đang giật giật trong một tư thế rất kì lạ.

 

“Yuuchan? Cậu lại bày ra trò gì nữa vậy? Aish, cậu đúng thật là.” Haruna đưa tay đỡ Yuko dậy và cô sóc vui mừng nắm lấy. Cô mèo tặc lưỡi nhìn cô nàng hiếu động trước khi bước vào phòng thay đồ của Team A.

 

“Mayuyu, em là may mắn nhất luôn đó. Được nhìn Nyan Nyan không mặc….HNG!” Yuko không nói được hết câu vì máu mũi lại bắt đầu phun ra tung toé khi cô sóc nghĩ đến cảnh tượng vừa rồi. “Sao người đó không phải là chị chứ?!”

 

“Đừng lo, Yuko-chan. Mà em cứ thưởng là hai người đang hẹn hò rồi chứ?”

 

“Đúng thế, tụi chị đang hẹn-”

 

“Cậu nói nhiều quá đó Yuko!” Giọng của Haruna vọng ra từ phía sau cánh cửa, ngắt lời Yuko.

 

“Tch, đúng là tsundere.” Yuko nghiêng người về phía Mayuyu và ngoắc ngoắc tay kêu cô bé lại gần. “Nhưng em nên biết là cậu ấy yêu chị nhất đó.”

 

Yuko khẽ thì thầm trước khi bật cười khúc khích.

 

“Ừm, không kiếm được “mồi” cho em ở đây rồi Mayu ạ. Đi tới phòng thay đồ của Team K thôi! Yosh!”

 

‘Uhm.. ano.. Yuko-chan..’

 

“Sao vậy?”

 

“Em đã chọn được một người từ trước rồi….” Mayuyu bối rối lí nhí trả lời và Yuko xông vào nhéo má cô em nhỏ.

 

“Đáng yêu quá điiiii! Ai ai ai ai vậy!” Yuko phấn khích nhảy tưng tưng, nắm lấy tay Mayuyu làm cô bé cũng phải nhảy theo.

 

“Yuki…”

 

“Oh là Yuki hả. Wow, em vừa chọn cô gái đạt tiêu chuẩn cao nhất trong nhóm đó. Không phải là những người khác trong AKB không chất lượng, tất nhiên là mấy người đó cũng rất tuyệt rồi! Nhưng mà của Yuki thì…. Yuko nhe răng cười biến thái khi đưa tay lên chỉ chỉ vào ngực mình. “Em hiểu ý chị mà đúng không?”

 

Mayuyu khẽ đánh vào tay “sư phụ” và khúc khích mỉm cười.

 

 

Bước 3 : Lựa chọn phương pháp

 

Yuko rảo chân bước nhanh trên hành lang và tiến về phía phòng luyện tập của AKB, nơi rất nhiều cô gái đang tập trung tại đó để luyện tập hoặc nghỉ ngơi.

 

“Được rồi Mayuyu. Cái này rất là quan trọng nên em phải lựa chọn thật sáng suốt đó, được chứ?”

 

‘Un!’

 

“Em biết đó, skinship cũng có rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như là Mocchi ở đằng kia kìa.” Yuko chỉ tay về phía góc phòng, nơi mà Mocchi đang harass Takamina bằng cách ngậm tai cô đội trưởng. “Em thấy đó, Mocchi làm thế để gần gũi với mọi người hơn và ờm, chị phải công nhận là cách này hơi kì dị chút xíu. Nhất là khi Acchan đang ở gần đó và- oh shit, Mocchi tốt nhất là nên chạy trước đi nếu không muốn chết, mắt Acchan bắn ra lửa rồi kìa.”

 

Yuko nhanh chóng chuyển hướng chú ý của Mayuyu về phía Sasshi, người như thường lệ đang quấy rầy Aika.

 

“Đó là Sasshiharrassment. Bao gồm bám dính lấy và cưỡng hôn các bé loli như Lovetan.”

 

“Ai-chan, tớ yêu cậu mà! lại đây đi! Kya, đáng yêu quá à!” Sasshi hú lên khi xông vào tấn công bé Lovetan tội nghiệp đang cố hết sức giãy dụa để thoát ra khỏi vòng tay của cô nàng biến thái. “Đừng từ chối tình yêu của tớ mà, Ai-chan!”

 

“Nhưng mà Yuko-chan nè, em đang thắc mắc không biết phương pháp của chị là gì vậy?” Mayuyu nghiêng đầu hỏi.

 

“Haha, chị sử dụng tuyệt chiêu Korisu gia truyền đặc biệt bao gồm đáng yêu, chu mỏ, đeo bám, và sờ mó ( oh yeah ). Và tất nhiên, chị còn có “lợi thế lúm đồng tiền” hiếm có khó tìm này nữa nè.”

 

Yuko cho Mayu chiêm ngưỡng “nụ cười lúm đồng tiền” nổi tiếng “hiếm có khó tìm” của mình, hai tay chống nạnh, ưỡn ngực tự hào.

 

“Dễ thương đúng không? Chị biết mà.” (chị tự tin quá rồi đấy chị ạ =)) )

 

Mayuyu khúc khích cười khi cô bé chăm chú nhìn Miichan đang chạy vòng vòng quanh phòng.

 

“Vậy còn Miichan thì sao ạ?”

 

“Oh Miichan hả? Em ấy là player đó. Sae cũng thế. Nhưng khác ở chỗ là Sae thì hấp dẫn các cô gái trong khi Miichan chạy vòng vòng đuổi theo họ như em đang thấy đó. Nhưng túm lại là ai thích dùng cách gì là tuỳ họ thôi.” Yuko nhún vai.

 

Cô sóc đặt tay lên vai Mayuyu và nghiêm túc nhìn vào mắt cô bé.

 

“Vậy thì Oshiriri, em định chọn cách gì đây?”

 

Cô bé hơi nhíu mày khi nhìn xuống đất. Sự im lặng kéo dài một lúc lâu giữa hai người, vượt quá khả năng kiên nhẫn của cô sóc lúc nào cũng dư năng lượng làm cô phải lên tiếng thúc giục cô gái nhỏ suy nghĩ nhanh hơn một tí.

 

“Em cứ làm theo kiểu của Yuko-chan thôi được không?” Mayuyu cuối cùng cũng tuyên bố sau khi suy nghĩ một lúc. Thực ra cô bé mới có 3 phút thôi nhưng Yuko có cảm giác như là 3 ngày đã trôi qua rồi luôn rồi vậy.

 

“Chị tự hào về em lắm đó Mayu.” Yuko đưa tay giả vờ lau lau mấy giọt nước mắt trên mặt và ôm lấy cô gái nhỏ.

 

 

Bước 4 : Áp dụng hình thức skinship vừa quyết định lên nạn nhân đã chọn.

 

“Chúc may mắn nhá” Yuko đưa nắm đấm lên trước mặt để cổ vũ tinh thần cho cô gái nhỏ. Mayuyu căng thẳng gật đầu khi tiến về phía phòng thay đồ của Team B, nơi mà cô bé sẽ chính thức tiếp cận mục tiêu của mình.

 

“Yuki….” Mayuyu thì thầm khi mở cánh cửa phòng thay đồ  của Team B. Thật may mắn vì cô đã ngay lập tức tìm thấy “nạn nhân” của mình đang ngồi bấm bấm điện thoại trên chiếc sofa ngay gần đó.

 

Khuôn mặt cô bé sáng rỡ lên khi cô ngồi xuống bên cạnh Yuki và bắt đầu trò skinship của mình.

 

“Yuki.” Mayuyu thở dài khi vùi mặt vào bộ ngực mềm mại của cô gái lớn hơn và hít vào hương thơm dịu nhẹ toả ra từ người cô yêu quí.

 

“Oh sao vậy Mayuyu, em mệt à?” Yuki dịu dàng xoa đầu Mayuyu khi cô gái nhỏ bĩu môi và gật đầu phụng phịu, “Lại đây nào.”

 

Yuki quay về phía cô và dang rộng vòng tay. Mayuyu vui vẻ tiến lại gần và thả người vào trong lòng cô gái trẻ . Cô bé vòng tay ôm lấy eo của Yuki và xích lại gần hơn vào người cô gái.

 

Cô bé đưa mắt nhìn về phía sau và thấy cửa phòng khẽ trượt ra một tí. Yuko thò đầu vô phòng và nhe răng cười với cô bé khi thấy Mayuyu đang nằm trong lòng Yukirin. Cô sóc giơ ngón cái tán thưởng Mayu và nháy mắt với cô bé trước khi rời khỏi phòng, trả khoảng không  gian riêng tư lại cho hai cô gái trẻ.

 

 

Bước 5 : Thực hiện Skinship với nạn nhân đã chọn suốt cuộc đời. 

Advertisements