KojiYuu #2

 

 

 

“NYAN NYAN! Coi tớ vừa mua được cái gì ở cửa hàng tiện lợi nè,” Yuko hú hét khi bước vào phòng, tay vẫy vẫy một cuốn tạp chí trong không khí. Haruna bất lực đưa tay che mặt và âm thầm cầu nguyện cho lịch làm việc ngày hôm nay thật bận để cô sóc không có cơ hội mở cuốn tạp chí ra xem. Cô không dám tưởng tượng cô xem sóc sẽ lại nghĩ ra những cảnh tượng biến thái gì khi nhìn thấy mấy tấm hình đó nữa.

 

“Nyan Nyan mặc đồ trắng~ Nyan Nyan mặc đồ đỏ~ Nyan Nyan mặc BIKINI!” Yuko ngân nga “điệp khúc Nyan Nyan” do cô tự chế khi thích thú lật từng trang của tờ tạp chí, không quên vòng tay ra sau ôm lấy eo của cô mèo đang ngồi cạnh. “Oh Nyan Nyan của tớ~ thiệt là hoàn hảo quá đi!”” Yuko giơ nắm đấm lên không trung và hứng chí kêu lên, “vô tình” áp mặt mình vào ngực của Haruna.

 

“Chết mất thôi,” Haruna lẩm bẩm khi chăm chú nhìn cô sóc có vẻ như đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ được một lúc sau, trong tư thế ôm ấp rất ư là kì dị đó, cô mèo, trong vô thức, cũng đặt cằm mình trên đầu cô gái nhỏ, trông cô lúc này cũng có vẻ như rất đang hạnh phúc.

 

 

Advertisements