OSHIMA YUKO ♥ THE NO.1 GIRL

 

Vui đến nỗi không biết phải nói gì…. Là daddy girl lúc nào cũng được chiều nên trong mắt chưa bao giờ có người khác và cũng không kính trọng hay kính nể ai bao giờ. Vậy mà từ khi biết đến người tên là OSHIMA YUKO thì cái đứa không coi ai ra gì đấy lại cứ mở miệng ra là “Yuko” ngậm miệng lại cũng “Yuko” thậm chí lúc làm bài trong một cuộc thi quan trọng cũng rất tự tin mà nói về người đó. Từ một đứa chỉ biết yêu bản thân thành một người đã biết quan tâm đến những người khác xung quanh mình, thành một người nửa đêm lọ mọ online để tìm tất cả thông tin về một người không phải là mình, rồi lại còn sưu tập cả một đống hình nữa chứ. Oshima Yuko đã khiến một đứa daddy girl thay đổi, từ một đứa chỉ yêu bản thân thành một người cứ hú hét um xùm mỗi khi tìm được một tấm hình đẹp, từ một đứa coi bản thân là nhất thành một người ngồi cả giờ trước máy tính cẩn thận mày mò dịch rồi gõ từng chữ trong lần dịch blog đầu tiên. Cả một con người đã thay đổi rất nhiều, daddy girl vì nhìn thấy nỗ lực của thần tượng mà cũng đã tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, daddy girl vì nhìn thấy nụ cười của thần tượng mà tự nhủ mình cũng nên mỉm cười cho dù đang phải đối mặt với những điều tồi tệ nhất. Daddy girl giờ khác xưa nhiều rồi, có thể nhiều người sẽ nói đây chỉ là nhất thời, chỉ là vài phút nông nổi của tuổi trẻ nhưng cho dù là nông nổi mà khiến bản thân tốt hơn trước không phải vẫn tốt hơn sao. Oshima Yuko – chị là người đầu tiên em ngưỡng mộ. Chị không phải là người đẹp nhất, cũng không phải là người hoàn hảo nhất nhưng không sao, vì em không ngưỡng mộ chị vì những điều đấy. Em ngưỡng mộ chị vì em thấy được sự quyết tâm của chị, em ngưỡng mộ cái cách chị cống hiến hết mình cho cuộc sống này. Oshima Yuko, đôi khi em vẫn luôn tự hỏi tại sao lúc nào em cũng nhìn thấy có gì đó rất buồn và cô đơn đằng sau nụ cười của chị và cả ánh mắt của chị cũng thế…. Chị đã chiến đấu rất mạnh mẽ rồi….

 

 

Đây là nụ cười đã làm thay đổi cả tính cách một con người đó  Yuuchan à. Em chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình thích một người khác, vậy mà bây giờ em lại đang yêu một nụ cười….

 

 

Chị đã làm việc rất vất để có được thành công như ngày hôm nay. Không có sự lôi cuốn bẩm sinh như Acchan nhưng chị vẫn làm được điều đó dựa vào khả năng của mình và chị đã phải nỗ lực rất nhiều. Có thể nhiều người sẽ nói chị dành được vị trí đầu tiên là do không có Acchan nhưng em không tin vào điều đó. Acchan là một cô gái thật sự rất tuyệt vời nhưng đối với em, chị mới là cô gái đáng được ngưỡng mộ nhất. Chị đã cố gắng rất nhiều và em tin chị là, cho dù có Acchan hay không, chị vẫn là người xứng đáng với vị trí đó….

Advertisements