TomoTomo #4

(hình ảnh không liên quan đến nội dung câu chuyện nhưng mình thích tấm này của Chiyuu nên share thế thôi)

 

Tomomi rên rỉ, kéo kéo tay áo của cô gái đi phía trước, nũng nịu không chịu đi tiếp. Cô gái đi trước khẽ thở dài và dừng bước quay người nhìn cô gái đang phụng phịu đi sau mình. “Tomo~mi….nếu mà cậu cứ không chịu đi như vậy nữa là chúng ta sẽ muộn đó.” Tomochin khẽ trách và tiếp tục tiến về phía trước, bỏ lại cô nàng Tomo~mi đang phồng má phụng phịu ở tít lại phía sau.

 

“N-nhưng mà….chân Tomo đau lắm!” Tomo~mi khẽ kêu lên, phụng phịu nhìn cô gái đang đi phía trước.

 

“Và không hiểu sao chân Chiyuu lúc nào cũng đau mỗi khi đi cùng tớ,” Tomochin lẩm nhẩm. “Chắc là tại cậu không muốn đi chung với Tomochin rồi.” Cô gái thấp hơn cay đắng thì thầm và quay lưng bước nhanh về phía trước, ánh mắt thoáng có chút buồn.

 

Một cái ôm thật chặt từ phía sau làm Tomochin hơi khựng lại vì bất ngờ khi Tomo~mi vòng tay ôm lấy chiếc eo nhỏ nhắn của cô gái.

 

“Không phải vậy đâu! Tomo chỉ muốn được ở bênTomochin thôi mà. Tomo rất thích được đi chung với Tomochin, nên….nên… Tomo chỉ muốn Tomochin đi chậm hơn để có thể ở cạnh Tomo nhiều hơn thôi. N-nhưng mà… Tomochin lúc nào cũng nổi giận mỗi khi Tomo đi chậm lại….”

Advertisements