Câu chuyện cái mông

pairing : Oshiri sister, KojiYuu

translator : kabi_no4

 

“Mayuyu! Chị có nói với em là….em có cái mông đáng yêu quá đi bao giờ chưa!!!!” Giọng nói của người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy vang lên từ phía sau lưng cô gái nhỏ cùng với một tiếng vỗ bốp vào mông.  Cô gái nhỏ giật bắn người quay về phía sau và nhìn thấy người chị lớn Yuko của team K, hay được biết đến nhiều hơn với cái tên cô sóc lùn biến thái của AKB48 đang nhe răng cười với mình. Mayuyu bối rối mỉm cười với người chị lớn và hai chân bất giác tự lùi về phía sau. “Biết sao không, mông của chị cũng dễ thương lắm đó, không tin hả, không tin thì chị cho em xem thử nè!” Yuko nham nhở khoe và chu mông về phía Mayuyu làm cô bé xanh mặt vì sợ.

 

“Yuko! Bớt nham nhở giùm tớ đi! Cậu làm em ấy sợ rồi đó!” Một người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy khác nữa lên tiếng quở trách cô sóc biến thái đang làm trò lố và Mayuyu mỉm cười đầy biết ơn với vị cứu tinh vừa xuất hiện.

 

“Nyan Nyan! N-nhưng mà….mông em ấy đáng yêu thật luôn đó!!” Yuko nói, te te chạy lại bám dính lấy người cô gái cao hơn và rên rỉ, và tất nhiên là mặt cô sóc đang nằm ở cái vị-trí-mà-ai-cũng-biết-là-chỗ-nào rồi đó. Mayuyu nhìn cặp đôi khác người trước mặt mình, bối rối không biết phải làm gì tiếp thep. “Nhưng mà mông Nyan Nyan của tớ mới là xịn nhất. Là xịn nhất thế giới đó!” Cô sóc phấn khích kêu lên, rất chuyên nghiệp vòng tay ra sau vào sờ vào mông cô mèo và nhận lại một cái cú headshot siêu đau vào trán từ Nyan Nyan

 

“Chị xin lỗi nha Mayu, Yuko lúc nào cũng làm mấy trò mất mặt vậy hết.” Haruna xin lỗi Mayuyu và mỉm cười với cô bé. “Cứ lơ cậu ấy đi, không phải ai cũng điên như cậu ấy đâu. Xin lỗi em nha.” Haruna xin lỗi một lần nữa trước khi túm áo lôi đầu cô sóc ra khỏi phòng.

 

“Ma~~~Yu~~~Yu~~~~~~~~Làm oshiri sister với chị đi,em nhớ phải tự hào là chúng ta có những chiếc mông thiệt là dễ thương đó nha~~~~~” Yuko kêu lên khi bị Haruna nắm cổ lôi ra ngoài và đưa tay làm biểu tượng “oshiri huyền thoại” với Mayuyu. “Chúng ta sẽ nói chuyện sau nha!!!!”

 

Mayuyu khẽ rùng mình. 

 

———————————————————

 

Và sau một thời gian chơi chung với Yuko thì Mayuyu của chúng ta….

 

(Nhiệm vụ của Oshiri sister là gì? Là SỜ MÔNG CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI)

Advertisements