KojiYuu random moment #4

 

 

 

Đây là một trong những khoảnh khắc cực kì hiếm hoi khi  Haruna chịu đáp lại hành động tình cảm của Yuko. Nó không thực sự rõ ràng nhưng đối với Yuko thì như thế đã là quá đủ để cô sóc có thể cảm thấy mình được yêu thương. Cô sóc mỉm cười khi nhìn vào màn hình điện thoại. Tấm hình này sẽ được để làm hình nền trên điện thoại của cô mãi mãi và cô sóc tự nhắc mình nhớ phải cảm ơn Takamina, captain lùn của nhóm vì đã bí mật chụp được tấm hình quý giá này.

 

Tấm hình được chụp trước một buổi biểu diễn khi cả hai vẫn đang mặc trên người những bộ đồ giản dị. Cô sóc chạy đến ôm chặt lấy cô mèo, người đang bị đẩy dựa sát vào tường và thoải mái cảm nhận hơi ấm toả ra từ người cô gái cao hơn. Cả hai đã chưa được gặp nhau mấy hôm nay vì lịch quay phim cực kì bận rộn của Yuko và cô sóc rất vui khi tình yêu của cô đã đến studio từ rất sớm. Yuko vẫn nhớ những giây phút quý giá ấy tuyệt vời đến nhường nào trước khi bị những thành viên khác quấy rầy khi họ lần lượt tiến vào phòng thu.

 

Vẫn như thường lệ, Yuko sẽ là người bắt đầu trò skinship, ôm lấy Haruna và từ từ đẩy cô mèo dựa sát vào tường. Haruna không hề chống trả lại, cô mèo cũng đang rất thèm một cái ôm từ Yuko và nếu như Yuko không nhảy tót vào người Haruna sau hai giây nhìn thấy mặt cô mèo thì chính cô sẽ là người làm điều đó ngay khi được gặp cô sóc.

 

Những lúc như thế này, Yuko bỗng nhiên cảm thấy chiều cao của mình thật là lý tưởng khi cô sóc thoải mái dựa cằm lên ngực Haruna, nơi mà cô thích nhất trên thế giới này và bắt đầu lẩm bẩm kể về những gì xảy ra trong mấy ngày hôm nay. Haruna chăm chú lắng nghe, khẽ gật đầu để Yuko biết rằng cô vẫn đang nghe những gì cô sóc nói, thỉnh thoảng lại đưa mắt nhìn xuống khuôn mặt đáng yêu của Yuko và âm thầm hy vọng thời gian có thể dừng lại ngay lúc này.

 

Captain nhỏ bé đã nhìn thấy hai người khi vô tình đi ngang qua và cô ngay lập tức chụp lại khoảnh khắc này bằng điện thoại của mình. Takamina chắc chắn rằng Yuko sẽ rất phấn khích khi thấy tấm hình này vì cô sóc chưa bao giờ được nhìn thấy những hành động như thế này từ Haruna. Với tính cách tsun của Haruna thì chắc chắn là như thế.

 

Haruna thật sự không hiểu điều gì của Yuko lại làm cô yêu cô sóc nhiều đến vậy. Cô nhìn cô sóc đáng yêu thao thao bất tuyệt về sự cố của bộ phim mình đang đóng và bất giác nở một nụ cười. “Cũng có thể vì tất cả mọi thứ”

 

 “Có thể cô yêu Yuko vì tất cả những gì thuộc về cô sóc này. Tất cả mọi thứ….”

 


Advertisements