– Love Letter (KojiYuu) –

pairing : KojiYuu

translator : kabi_no4

 

 

“Thư tình đi! Nếu mà không thể nói trực tiếp được thì đây là cách tốt nhất để tỏ tình đó! Rất cổ điển! Và không quá sến!” (xin lỗi đi =)) sến chảy nước ra thì có á =)) ) Quân sư quạt mo Minegishi Minami gật gù mách nước cho bà chị lớn Kojima Haruna và cô mèo cũng có vẻ đang đăm chiêu điều gì đó lắm.

 

Và cuối cùng thì Haruna cũng quyết định viết một bức thư theo lời khuyên của Miichan. Cô mèo đã có sẵn giấy và bút trong tay rồi, nhiệm vụ còn lại bây giờ chỉ là viết cái gì vào trong đấy nữa thôi. Nhưng Haruna đã ngồi cả buổi mà vẫn không biết phải viết gì vào đấy. Cứ mỗi lần đặt bút xuống ghi gì đó là cô lại cảm thấy câu đấy thật ngớ ngẩn và cô cũng không muốn bức thư tình của mình quá sến. Kami-sama, cô sẽ không bao giờ chịu mất mặt thế này đâu !

 

Cô mèo khẽ thở dài sau mấy phút chằm chằm nhìn vào tờ giấy vẫn còn trắng bóc.

 

“Mou~ sao khó vậy nè!”

 

Haruna than thở và bĩu môi phụng phịu. Cô mèo đã nản chí và muốn bỏ cuộc trước thất bại ê chề này rồi nhưng khi nghĩ đến Yuko và tưởng tượng ra cảnh cô sóc sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng như thế nào, Haruna lại quyết tâm quay lại vật lộn với bức thư đáng ghét.

 

Quyết định viết tiếp bức thư còn dang dở, Haruna cầm lên cây bút vừa bị mình vứt lăn lóc trên bàn và bắt đầu hí hoáy viết lên tờ giấy trắng.

 

“Gửi Yuuchan….” Haruna bắt đầu viết. Vì không biết phải viết gì tiếp theo nên cô mèo quyết định để lại phần thân bức thư giải quyết sau và tiến thẳng xuống những dòng cuối cùng của tờ giấy trắng. “Từ Nyan Nyan”. Haruna viết và cô mèo thậm chí còn vẽ thêm một trái tim ở phía cuối chữ “Nyan Nyan” để tăng thêm phần tình cảm cho bức thư của mình. Haruna nhìn bức thư và bất giác mỉm cười. Cảm giác vui sướng ngập tràn trong không khí. Cô mèo hạ quyết tâm phải viết gì đó cho Yuuchan yêu dấu của mình!

 

Nhưng đã 10 phút trôi qua mà cô mèo vẫn chưa viết thêm được chữ nào.

 

Lại thêm 10 phút nữa trôi qua và trên tờ giấy lúc này vẫn chưa có thêm một chữ nào, cô mèo đã lại bắt đầu nản chí. Thực ra thì cũng không hẳn là Haruna chưa viết gì lên tờ giấy, chỉ là những nét cô mèo vừa nguệch ngoạc trên đó không đủ tiêu chuẩn để được gọi là thư tình thôi. Haruna lại thở dài và nằm vật ra bàn. Cô mèo sẽ phải viết lại bức thư khác vì bức thư hiện giờ trông chả khác gì một đống hầm bà lằng hổ lốn. Haruna nằm dài trên bàn suy nghĩ về những điều phải viết trong bức thư và hai mắt cô mèo bắt đầu díu lại.

 

Haruna khẽ nhắm mắt và một làn gió nhẹ thổi qua đưa cô mèo chìm vào giấc ngủ mơ màng.

——————- •ᴥ• ——————— •ᴥ• ————————— •ᴥ• ———————

“Nyan Nyan ơi, cậu có ở đây không thế?” Oshima Yuko hỏi khi mở cửa bước vào phòng thay đồ của No Sleeves. Cô sóc đảo mắt nhìn khắp căn phòng và tìm thấy Nyan Nyan yêu dấu của mình đang ngủ gật trên chiếc bàn gần đó.

 

“Oh” đó là từ duy nhất thoát ra khỏi miệng Yuko khi cô sóc tìm thấy cô mèo đang ngủ trên bàn.

 

Yuko khẽ mỉm cười trước những gì mình đang thấy. Nyan Nyan của cô lúc nào cũng thật hoàn hảo.

Yuko rất ghét phải làm phiền Haruna khi cô mèo đang ngủ nhưng trời đã bắt đầu tối và cũng đã đến giờ hai người phải về rồi. Cô sóc nhẹ nhàng tiến lại gần, cô gắng để không làm cô mèo bị giật mình tỉnh giấc. Vừa định đánh thức Haruna dậy thì cô sóc lại nhìn thấy tên mình được viết trên một tờ giấy đang bị tay cô mèo che mất đi một nửa.

 

“Gửi Yuuchan hả?”

 

Tò mò, Yuko nhẹ nhàng rút tờ giấy ra khỏi tay Haruna, cố làm thật khẽ để cô mèo không bị giật mình thức giấc. Cô sóc trợn tròn mắt vì ngạc nhiên khi đọc được những gì cô mèo đã viết. Bức thư đúng là một đống lộn xộn nhưng trong nó có gì đó khiến cô sóc phải mỉm cười hạnh phúc. Nằm ngay giữa đống chữ nguệch ngoạc của cô mèo là thứ mà Yuko đã mong chờ được nhìn thấy từ rất lâu rồi.

 

大好き.

 

Có lẽ Haruna vẫn chưa biết được điều này nhưng bức thư tình “dở tệ” của cô mèo đã làm được những gì mà cô mong muốn, nó đã giúp cô nói ra được tình cảm của mình….

 

….Chỉ bằng những từ đơn giản nhất….

 

-END-

——————- •ᴥ• ——————— •ᴥ• ————————— •ᴥ• ———————

Advertisements