Chương 6

 

 

Nhéo được lỗ tai thiên kim tiểu thư nhà Kojima, Yuko chính là người đầu tiên, và dĩ nhiên cũng là người duy nhất làm được điều không tưởng đó. Yuko nhớ không được chuyện khi xưa nàng nhéo lỗ tai Haruna cuối cùng kết quả thành ra thế nào, nhưng nàng vẫn còn nhớ rõ bộ dáng của Haruna khi đó, trên khuôn mặt tròn vo mắt đầy lệ, uỷ uỷ khuất khuất nhìn nàng khóc nức nở. Nàng biểu tỷ này, từ bé da trắng nõn khuôn mặt lại tròn tròn, bất quá khi đó vẫn còn là con nít mặt búng ra sữa, khuôn mặt tròn tròn quả thật trông thực đáng yêu. Khi còn bé xem ngũ quan thấy cũng không tồi, bất quá nghĩ như thế nào đều không thể tưởng tượng được ra khi trưởng thành lại trở thành đại mỹ nhân xinh đẹp như vậy.

 

 

Nữ nhân mười tám tuổi, quả nhiên không thể xem thường.

 

 

Tú bà Yuko qua nhà hàng xóm học lóm mấy chiêu thức nấu ăn xong liền quay trở về, lần đầu tiên xuống bếp bắt chước lại những gì học được cuối cùng cũng cho ra thành quả. Tì hưu Haruna miễn cưỡng cầm lên đôi đũa. Yuko cảm thấy được cánh tay thon dài trắng nõn kia không đeo vòng tay nhìn qua quả thật có chút không vừa mắt, liền thuận tay túm lấy, lột chiếc vòng ngọc trên tay Tiểu Hồng rồi đeo lại vào cổ tay cho nàng.

 

 

“Mama!”

 

 

“Cho ta mượn một chút, hôm sau ta trả lại cho.”

 

 

“Được rồi.” Tiểu Hồng miễn cưỡng đồng ý. “Đúng rồi mama, đá mài hôm bữa mama bảo con đi tìm, con đã tìm cho mama rồi.”

 

 

“Đem cất vào phòng cho ta đi.”

 

 

“Mama tìm đá mài làm gì vậy?”

 

 

“Mài ngọc.”

 

 

“Biểu muội.” Thiên kim tiểu thư Kojima ngồi ngay ngắn bên bàn ăn lên tiếng. “Đang ăn không được nói chuyện.”

 

 

Yuko cung kính cúi đầu khom lưng. “Biểu tỷ nói phải.”

 

 

Mỗi món ăn trên bàn tì hưu Haruna đều có nếm qua một tí, miễn cưỡng xem như đã động đũa. Thực lòng mà nói, các cô nương ở Vạn Hoa lầu đều tỏ vẻ tay nghề nấu ăn của mama quả thực rất tốt, như vậy nghĩa là, tì hưu Haruna rõ ràng thực kén ăn. Thiên kim tiểu thư con nhà giàu quả thật thực khó chiều, tú bà Yuko cùng các cô nương cùng nhau đau đầu thảo luận, nhất định phải nhanh chóng tìm cho ra được cái người lang quân như ý kia.

 

 

“Mama, nam nhân đến dạo chơi ở thanh lâu đều là những đối tượng rất tốt, thế nào lại không tìm ra được cái người như ý lang quân kia.”

 

 

“Nàng chắc chắn không phải con gái đã chuẩn bị để xuất giá, cái gì cũng không biết làm.” Yuko lo lắng trả lời. “Ngươi nói thử xem, nàng chọn phải tên ăn chơi phá hoại làm như ý lang quân, cha nàng có hay không sẽ tìm đến ta mà chém cho bay đầu?”

 

 

“Mama, nàng đi lâu như vậy, cha nàng như thế nào còn chưa tìm tới đây.”

 

 

“Đúng vậy, cha nàng như thế nào còn chưa tìm tới đây nhỉ.” Yuko sực nhớ. “Để ta viết thư gửi cho nhà nàng, gọi bọn hắn nhanh chạy tới đây đón bảo bối trở về.”

Advertisements