Chương 31 + 32

 

 

31.

 

Gia sản của nhà Yuko khi nàng còn bé lên đến bạc triệu, thường xuyên mang một ít đồ chơi đưa cho Haruna. Đôi khi đi trên đường nhìn thấy thứ gì đẹp nhưng không mua được, nàng liền hứa với Haruna, lần sau đi nhất định sẽ mang cho nàng.

 

 

Yuko hứa với Haruna rất nhiều thứ, hứa tặng nàng viên minh châu lớn nhất Đông Hải, hứa tặng nàng bông hoa lạ đẹp nhất ở Nam Cương, hứa tặng nàng chim ưng phương bắc, hứa tặng cho nàng thực nhiều thứ. Haruna vẫn nhớ kỹ, những lời hứa với nàng khi xưa, Yuko từng cái, từng cái thực hiện, chỉ còn duy nhất một lời hứa cuối cùng.

 

 

Đó là mười năm trước, lời hứa khi Yuko phải rời nhà đi đã nói. Nàng đã nói rằng: “Biểu tỷ, khi tôi trưởng thành nhất định sẽ cưới cậu. Cha ta nói, nữ hài tử mười lăm tuổi là có thể lập gia đình. Chờ tôi mười lăm tuổi, tôi nhất định sẽ quay về cưới cậu.”

 

 

 

32.

 

“Mama, con thấy biểu cô nương có vẻ như là chán muốn chết rồi. Sao Mama không ra đó cùng nàng chơi đùa một chút đi.”

 

 

“Ngươi không hiểu đâu, biểu tỷ của ta, có thể nghịch tay áo suốt một ngày không chán.”

 

 

“Mama, làm sao Mama biết được biểu cô nương có thể ngoạn một ngày?”

 

 

“Ta đương nhiên là biết. Lúc nhỏ ta có lén trộm xem nàng ngồi chơi, nàng quả thật có thể nghịch tay áo cả một ngày, không tin ngươi cứ chờ thử xem.”

 

 

“Mama, Mama lúc nhỏ thực nhàm chán quá đó.”

 

 

Yuko ngẫm nghĩ lại một chút, nặng nề gật đầu. “Có một chút.”

 

 

Không đúng a, nàng lúc nhỏ một chút cũng không thấy nhàm chán. Trêu biểu tỷ là chuyện thực thú vị a, nhất là bộ dáng khóc thút thít của biểu tỷ lúc nàng trêu xong liền nghênh ngang chạy đi.

 

 

Thực thú vị a.

 

 

Yuko nghĩ nghĩ, nhảy xuống khỏi tường, đi đến cửa chính nhà Takahashi, một cước đạp văng cánh cửa, nghênh ngang tiêu sái đi vào.

 

 

“Biểu tỷ, ta đến đón tỷ đây.”

 

 

Advertisements