Chương 39 + 40 + 41

 

 

39.

 

Vạn Hoa lầu có cái luật bất thành văn, sáng sớm có người nằm bẹp trên giường không dậy nổi…. Mọi người sẽ không gọi nàng rời giường xuống nhà ăn điểm tâm; giữa trưa vẫn chưa dậy…. Mọi người cũng sẽ không kêu nàng dậy ăn trưa. Đương nhiên là để tiết kiệm tiền. Nhưng nếu như là Mama cứ như vậy ngủ quá giờ ăn tối, mọi người vì tỏ vẻ hiểu thuận, bình thường sẽ để trên đầu giường của nàng một ít bánh mỳ, cùng một đĩa dưa muối nhỏ, phòng ngừa Mama chết đói. Mama hiện tại ngồi gặm bánh mỳ cùng nhấm nháp đĩa dưa muối trong phòng, bên ngoài lúc này đã thực náo loạn ồn ào, đèn lồng đỏ thẫm cũng đã được thắp lên sáng rực.

 

 

“Mama!” Cánh cửa phòng đột nhiên bị đá văng ra, Tiểu Hồng hớt ha hớt hải lao vô phòng. “Không xong rồi! A, Mama, Mama làm sao mà mặt mày tím tái hết cả vậy?”

 

 

Yuko vung tay múa chân loạn xạ giãy dụa chụp lấy ly nước sôi để nguội trên bàn, trợn mắt uống một ngụm, cuối cùng cũng đem được miếng bánh mỳ nghẹn ở cổ nuốt trôi xuống dưới.

 

 

“Mama, không xong rồi!”

 

 

“Cái đồ chết dẫm! Ngươi định âm mưu ám hại ta đấy hả?”

 

 

“Mama! Biểu cô nương đi ra ngoài tiếp khách rồi!”

 

 

“Phụt!”

 

 

 

 

40.

 

Tú bà Yuko người run lẩy bẩy túm lấy tay Tiểu Hồng, mắt rưng rưng. “Tiểu Hồng, Mama yêu ngươi. Mama trái tim yếu đuối không chịu được mấy cái tin dữ đâu, đến đây, nói cho ta biết, ngươi nói ai đi tiếp khách?”

 

 

Tiểu Hồng lau lau nước mắt. “Mama làm con cảm động quá. Mama, biểu cô nương đi tiếp khách.”

 

 

Mama ôm ngực thống khổ lăn ra đất. “Không, cửu lão gia, không phải là lỗi của tôi, tôi không có bảo thiên kiêm bảo bối nhà ngươi ra ngoài tiếp khách, không cần chém đầu ta….”

 

 

“Mama, có người dám sờ tay của biểu cô nương.”

 

 

“Cái gì!” Mama lăn lông lốc trên sàn nhà rồi ngồi dậy. “Tiểu Hồng, xuống bếp lấy thái đao ra đây cho ta! Chúng ta xuống đó thay mặt cửu lão gia chặt tay hắn!”

 

 

“Mama, con doạ Mama xíu đó mà.”

 

 

“Tiểu Hồng, ngươi đứng đây chờ một chút, ta đi lấy thái đao, lập tức quay lại giết ngươi.”

 

 

Tiểu Hồng ngay lập tức quỳ bệt xuống đất. “Xin lỗi Mama, con sai rồi!”

 

 

 

 

41.

 

Biểu cô nương trên người mặc trang phục tiếp khách của Vạn Hoa lầu… thập phần hở hang. Ngượng ngùng cùng khách nhân nói chuyện.

 

 

Biểu cô nương hôm nay mặc bộ đồ có màu hồng nhạt của hoa mẫu đơn được làm từ lụa, thiết kế thật muốn làm người ta không thể rời mắt, tên tóc đính chiếc trâm làm từ ngà voi nguyên chất, tai đeo đôi bông tai được làm từ trân châu bạch ngọc, trên mặt điểm nhẹ một chút phấn cùng đôi môi đỏ căng mọng. Nàng đang cùng một khách nhân có vẻ vẫn còn trẻ tuổi nói chuyện, thỉnh thoảng đưa tay vén tóc ra phía sau tau, hình như là vô tình mà cố ý dụ dỗ đối phương nhìn thấy chiếc cổ trắng muốt của mình. Lúc giơ tay lên ống tay áo vô tình trượt xuống, để lộ ra cánh tay so với bạch ngọc còn có phần đẹp hơn.

 

 

Tiểu Hồng đứng bên cạnh Mama đưa lên hung khí. “Mama, thái đao đây.”

 

 

Mama nhận lấy thái đao, vừa mới đứng lên liền ngồi chồm hỗm xuống, bám ở lan can lầu hai tiếp tục nhìn xuống phía dưới. “Không đúng, không quan hệ, cửu lão gia sẽ chém đầu hắn, không cần ta phải ra mặt.”

 

 

Tiểu Hồng hung hăng liếc mắt tỏ ý xem thường.

 

Advertisements