Chương 47 + 48 + 49

 

47.

 

Buổi sáng buồn bực, ước chừng giờ Thìn trời bắt đầu đổ cơn mưa. Biểu cô nương khẽ vén tấm rèm cửa, tựa vào bên cửa sổ ngắm nhìn cơn mưa. Tú bà Yuko bưng bữa sáng tiến vào, đặt trên bàn.

 

 

“Biểu tỷ, ăn điểm tâm thôi.”

 

 

“Ừ.”

 

 

Biểu cô nương chậm rãi ngồi xuống, vừa định cầm lên đôi đũa, đã bị Mama đoạt lấy.

 

 

“Để ta đút cho tỷ.”

 

 

Biểu cô nương hơi sững người, gật gật đầu. “Được.”

 

 

 

48.

 

Nếu như có người kể chuyện nào muốn kể lại chuyện xưa của Mama, hắn nhất định trình độ rất chuyện nghiệp. Ví dụ như tôi đây. Tôi có thể trước ngắn gọn khái quát một chút: tuổi trẻ mất chốn nương thân, theo dân chạy loạn đến Tứ Xuyên, cơm ăn bữa có bữa không, người thân dần dần mất hết, trở về quê hương, lừa đảo hãm hại, cuối cùng đến ngày hôm nay.

 

 

Câu chuyện về cuộc đời của tiểu thư có tiền gặp khó khăn đã phải phấn đấu đến như thế nào.

 

 

Bất quá đại đa số mọi người lại thích xem đại tiểu thư có tiền gặp nạn phấn đấu vượt qua khổ cực hơn, sẽ không ai thèm để ý nàng khi gặp rủi ro phải chịu khổ đến thế nào. Chỉ có Mama một mình đem những khổ cực đã trải qua tạc lại ở trong lòng, mỗi lần nửa đêm giật mình tỉnh giấc liền liều mạng nuốt vội chiếc bánh ngô nguội lạnh để trên bàn, ép bản thân ăn cho thật no. No rồi sẽ không phải gặp lại ác mộng năm đó, sẽ không không kiềm chế được cảm xúc mà hoảng sợ khóc lớn lên.

 

 

Nhưng mà nàng ban ngày vẫn là tươi tỉnh vô cùng, tinh thần phấn khởi trang điểm một lớp dày, lắc mông đi vừa vẫy chiếc khăn tay đỏ thẫm, cùng khách nhân tiếp đón: Quan khách, ngươi mau trở lại Vạn Hoa lầu a, Tiểu Hồng cô nương nhà chúng ta đã nhớ ngươi muốn chết rồi….

 

 

Nàng muốn đem toàn bộ tiền vàng trên đời này mang về đây, nắm chặt ở trong tay, vàng bạc châu báu, tất cả đều là của nàng.

 

 

Người ngồi trước mặt nàng đây lại hoàn toàn khác biệt, nàng là thiên kim tiểu thư, vô ưu vô lo, có cha mẹ yêu thương chăm sóc. Nàng là con chim hoàng yến được sinh ra để được cưng chiều, sống để khoe ra giọng hót động lòng người, để khoe ra bộ lông khiến người người ghen tị.

 

 

Cho dù đó không phải là chủ ý của nàng

 

 

 

49.

 

“Biểu tỷ, để ta đút cho tỷ.”

 

 

“Được.”

 

Advertisements