Chương 62

 

 

 

62.

 

Hôm đó Mama cùng biểu cô nương cử hành hôn lễ, các cô nương ở Vạn Hoa lầu đều đến góp vui. Lễ cưới hỏi đã xong xuôi lúc sau liền náo loạn chuyện động phòng, Mama cầm cái chổi to nhất nhà quơ quơ đem các nàng đuổi hết ra bên ngoài.

 

 

“Mama đáng ghét! Chúng con muốn xem biểu cô nương mặc đồ cưới!”

 

 

Mama đứng ngay trước cửa, hai tay chống nạnh. “Các ngươi từ nay nhớ phải tránh xa lão nương của ta ra một chút rõ chưa!”

 

 

Đừng có mơ đi! Không cho nhìn thì ta nhìn trộm!

 

 

Các cô nương hò hét một hồi bỏ đi, Mama buông chổi, quay đầu.

 

 

Nàng đã vô số lần ảo tưởng ra hình ảnh biểu tỷ mặc áo cưới, đôi khi là bức tranh trên giấy, đôi khi lại là trong mộng.

 

 

… Người trong mộng khi vén khen che mặt lên không phải là nàng.

 

 

Có một năm nàng trộm quay về nhìn biểu tỷ, nàng dọc theo cây hoè già trèo lên bám ở tường nhà nhìn vào, nhìn thấy biểu tỷ không biết lúc nào đã trở nên xinh đẹp như thế này đơn độc một mình ngồi ở trên ghế, cúi đầu lặng lẽ nghịch tay áo. Nàng lúc ấy thực muốn nhảy xuống gặp biểu tỷ, chính là bức tường ngăn cách quá cao, nàng lúc đấy hai bàn tay trắng.

 

 

Kỳ thật hiện tại nàng vẫn là hai bàn tay trắng.

 

 

Yuko quay trở lại bên giường, thân thủ đem biểu tỷ kéo vào trong lòng mình.

 

 

“Yuko.” Biểu tỷ kêu tên nàng.

 

 

“Ai~” Yuko vén lên chiếc khăn voan, chăm chú nhìn vào mặt của nàng, vừa nhìn vừa đắc ý phát biểu. “Ta chỉ biết nương tử của ta là đẹp nhất trên đời thôi.”

 

 

Biểu cô nương ngượng ngùng cúi đầu, Yuko tiến lại gần hôn nàng một hơi. “Chờ ta một chút nhé.”

 

 

Biểu cô nương đợi trong chốc lát, thấy Yuko cầm theo một chuỗi hạt quay lại trên giường, nắm lấy tay nàng, nhẹ nhàng quấn một vòng.

 

 

“Cửu lão gia gà mờ không tính, ta trước đây khi chạy loạn ở tứ xuyên, thật sự gặp được một lão đạo sĩ. Ông ấy nói ta về sau nhất định sẽ trở thành như ý lang quân của người ta, tặng cho ta chuỗi hạt này, bảo ta nếu có ngày gặp được người trong lòng, đem chuỗi hạt này cắt ra làm đôi, chia ra đeo ở tay hai người.”

 

 

Ở đầu chuỗi vòng sẽ dùng cặp tiểu yêu ương để làm nút thắt, đây là do Yuko dùng cái vòng tay Haruna đã vô tình làm vỡ trước kia mài thành. Uyên ương gắn bó, một cặp không rời.

 

 

Biểu cô nương nắm lấy cặp uyên ương kia, cúi đầu không nhịn được rơi nước mắt. Yuko vừa cắt xong chuỗi vòng quay lại nhìn thấy biểu tỷ đang khóc, vội vàng lấy tay áo giúp nàng lau đi nước mắt. “Đừng khóc, đừng khóc, đừng khóc nữa, ta đau lòng chết đi được, ta về sau sẽ không bao giờ… trêu tỷ khóc nữa.”

 

 

Biểu cô nương nín khóc mỉm cười, lấy ống tay áo lau nước mắt. “Bây giờ làm gì đây?”

 

 

Đã bái đường vào động phòng, sau đó thì sẽ làm gì?

 

 

“A….” Biểu muội vẻ mặt nháy mắt liền thay đổi, ánh mắt trở nên thực xấu xa. “Tỷ có còn nhớ trước kia, tỷ muốn ta dạy thập bát mô cho mình không?”

 

 

Lỗ tai biểu tỷ không tự giác mà đỏ hồng lên. “A?”

 

 

“Ô, hiện tại biết ngượng ngùng rồi sao, trước kia là Haruna tỷ muốn ta dạy cho cơ mà ~” Yuko xoa xoa tay, nóng lòng muốn thử. “Hôm nay ta sẽ dạy cho tỷ nguyên cả bài ~”

 

 

“Ôi thập bát mô….” Bên ngoài phòng vang lên tiếng cười dâm đãng của Tiểu Hồng. “Đến đây, các cô nương, giúp Mama hát một chút đi.”

 

 

Các cô nương nhiệt tình bắt đầu hát. “Đưa tay sờ đến tay biểu tỷ a, đã mềm lại thật nõn nà; rồi sờ đến mặt biểu tỷ a, ôn nhu trên mặt hôn một cái; ba sờ đến miệng biểu tỷ a, chiếc miệng nhỏ nhắn như cánh hoa anh đào….”

 

 

Yuko: “….”

 

 

“Sau là sờ đến ngực biểu tỷ a….”

 

 

Yuko mặt không biến sắc, hai tay chống bên người biểu cô nương, chăm chú nhòn vào ánh mắt của nàng. “Đừng để ý tới bọn họ, chúng ta tiếp tục đi.”

 

 

Biểu cô nương: “….”

 

 

Nói giỡn, đợi đến lúc các nàng tự rời đi thì biết đến năm tháng nào.

 

 

“Từ từ đã! Yuko, đừng….”

 

 

“Rồi sờ đến chân biểu tỷ a…..”

 

 

Ngoài cửa nước dãi chảy thành sông, đêm dài vẫn thật dài.

( hoàn )

————————————–

 

 

Đôi lời lảm nhảm: Câu chuyện đến đây là kết thúc, biểu tỷ biểu muội cuối cùng hạnh phúc bên nhau *tung hoa*

 

tác giả về sau có có viết thêm một phần bonus kể về một lần biểu muội dẫn biểu tỷ đi chơi gặp vài chuyện hết sức là thú vị, hai anh chị lúc bé thật là đáng yêu :3

 

quảng cáo chơi thế thôi chứ mình sẽ không post phần bonus ấy lên đây đâu =] Phần bonus sẽ nằm trong file ebook toàn bộ fic ở dưới, ai có nhu cầu hay muốn đọc phần bonus đó thì down về đọc thử nhé :3

————————————————

– Như Ý lang Quân –

WordPDF – PRC

ps: vì trình độ cùi mía cộng với cái máy tính tưng tưng nên vẫn chưa làm được cái file PRC =]] thôi thì tạm thế này vậy =]]

Advertisements